Trải nghiệm lướt Facebook trên tivi Xiaomi cực đã

15/05/2024

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Facebook đã phát triển thêm nền tảng trên các hệ smart tivi, trong đó có thương hiệu Xiaomi. Với cách vào Facebook trên tivi Xiaomi này, bạn sẽ được thỏa sức xem video yêu thích trên màn ảnh rộng, lướt Newfeed không giới hạn... Vậy hãy cùng baohanhtivixiaomi.com tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng Facebook trên tivi Xiaomi ngay sau đây nhé!

Trải nghiệm lướt Facebook trên tivi Xiaomi cực đã

Hướng dẫn cách kết nối facebook với tivi chi tiết

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết tới bạn cách kết nối facebook với tivi Xiaomi chi tiết nhất. Ngoài ra, đối với những dòng tivi khác, bạn cũng có thể áp dụng cách làm tương tự nhé!

>>> Xem truyền hình không giới hạn với FPT Play trên tivi Xiaomi cực đơn giản

Cách kết nối Facebook với tivi Xiaomi 

Một trong những điều bất tiện nhất ở ứng dụng Facebook trên tivi Xiaomi là thiết kế giao diện còn khá sơ sài và ít tính năng. Theo đó, tivi Xiaomi chỉ có thể đáp ứng được một số tính năng cơ bản. Có thể nói, sản phẩm khá kém linh hoạt trong việc hiển thị hình ảnh và video vì không hỗ trợ Flash.

Các bước kết nối Facebook với tivi Xiaomi được thực hiện như sau:

- Bước 1: Sau khi đã tải Facebook về kho ứng dụng của bạn, nhấn SMART HUB trên bảng điều khiển và nhấn chọn mục Ứng dụng. Bạn chọn tiếp Apps của tôi để truy cập vào kho ứng dụng. Trong kho ứng dụng, nhấn tìm và chọn ứng dụng Facebook.

- Bước 2: Giao diện Facebook sẽ hiển thị khung đăng nhập, bạn cần nhập đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản của mình và nhấn chọn Đăng nhập.

- Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, Facebook cho phép bạn khai thác các tính năng của ứng dụng trên tivi giống như trên điện thoại hay máy tính.

  • Mục Nguồn cấp tin tức: Đây là mục cung cấp những thông tin cập nhập mới nhất từ bạn bè. Mục này tương tự như Newsfeed trên điện thoại hoặc máy tính, tuy nhiên có phần đơn giản và ít thông tin hơn.
  • Mục Cập nhật trạng thái: Để đăng status, bạn có thể chọn mục Cập nhật trạng thái tại giao diện Facebook, tivi sẽ xuất hiện bàn phím ảo để bạn nhập.
  • Mục Hình ảnh và video: Bạn có thể xem hình ảnh và video của bản thân và bạn bè tại đây. 
  • Mục Hồ sơ: Bạn có thể theo dõi tất cả những thông tin cá nhân của mình tại hồ sơ. Bao gồm tường nhà, thông tin tài khoản, hình ảnh và video từng đăng tải. 
  • Mục Bạn bè: Nếu bạn muốn xem danh sách bạn bè của mình, bạn chỉ cần nhấn vào mục bạn bè rồi chọn danh sách bạn bè. 

- Bước 4: Sau khi sử dụng xong, nếu bạn muốn đăng xuất tài khoản khỏi tivi, bạn chỉ cần nhấn nút A ở trên điều khiển.

Trên đây là cách sử dụng Facebook với tivi Xiaomi mà Trung tâm bảo hành sửa chữa tivi hướng dẫn cho bạn. Tuy rằng ứng dụng facebook trên tivi chưa có nhiều tiện ích như điện thoại hay máy tính, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng khi cần. 

Đừng quên truy cập Tin Tức thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích trên tivi Xiaomi nhé!

Tin liên quan

Nhận xét

Mạng Lưới Chi Nhánh Trực 24/7
Tìm kiếm dịch vụ sửa tivi tại nhà
Tin Mới Nhất

0915.313.313